Infographic | Trò chuyện & kết nối hiệu quả + Ebook miễn phí

Trong xã hội hiện đại ngày nay, kỹ năng giao tiếp luôn được xem là yếu tố then chốt đối với sự phát triển thành công của mỗi người, không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày nữa. Cách chúng mình giao tiếp hoàn toàn có thể tạo ra những ảnh hưởng tích cực lẫn tiêu cực đến các mối quan hệ khác nhau của chúng mình. Bài viết hôm nay của tớ được tổng hợp từ rất nhiều kiến thức và kĩ năng hay ho liên quan tới việc làm sao có thể tạo dựng những kết nối giá trị với người khác thông qua việc trò chuyện, giao tiếp một cách hiệu quả.

Nếu bạn nào theo dõi Instagram Story của tớ thì cũng biết rằng mới đây tớ đã đi dự một buổi workshop ở trường đại học về kĩ năng này. Sau buổi workshop tớ được phát một cái mind map (bản đồ tư duy) ghi chép một cách ngắn gọn tất cả những thông tin, những bí quyết mà trước đó đã được đề cập và tớ chợt nghĩ, tại sao mình không làm một bản Infographic tương tự để chia sẻ với mọi người?

Vậy nên tớ không dài dòng nữa đâu ạ, vì mọi thứ cần thiết tớ đã bao gồm trong bản Infographic độc quyền này của The Glow Inside Out rồi. Các cậu có thể lưu lại trong máy tính, điện thoại để lúc cần có thể lôi ra xem, và nếu thấy có ích thì hãy chia sẻ cho mọi người xung quanh cùng biết với nhé.


Và tớ hứa đây sẽ là thông tin cuối cùng (cũng là thông tin thú vị nhất). Tớ xin gửi đến tất cả những bạn đọc của The Glow Inside Out bản ebook cuốn sách Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận của tác giả Trịnh Tiểu Lan. Dựa vào những kiến thức tâm lý học, sách sẽ giúp chúng mình trau dồi thật kỹ lưỡng khả năng giao tiếp và đối đáp, phân định rõ chuyện gì nên nói, nên làm cũng như đưa ra gợi ý cho chúng mình về cách thực hiện khiến người khác tâm phục khẩu phục. Bản Infographic của tớ chỉ là một phần nhỏ bé xíu xiu so với cuốn sách này thôi nên các cậu hãy mau đăng ký email để subscribe trang blog The Glow Inside Out và nhận miễn phí bản ebook của sách nha.

Chúc các cậu luôn xinh và vui,
tớ Minh Ngọc.